Giới thiệu về Online.daytot.vn thuộc Trung tâm dạy tốt

Online.daytot.vn là trang học và ôn thi trực tuyến lớn nhất dành cho mọi học sinh Tiểu học, THCS, THPT, Ôn thi vào lớp 10, Đại Học. Đem đến hàng trăm bài ôn luyện, thi thử dành cho các sỹ tử muốn chinh phục điểm cao.

Nói đến nền giáo dục hiện đại thì các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh không nên bỏ qua hình thức “học và thi online”. Bởi đây là hình thức có nhiều lợi thế và tiện ích hơn hẳn so với mô hình truyền thống khi phải tất bật đến trường lớp thì thay vào đó các em học sinh luôn luôn chủ động và linh hoạt được thời gian của bản thân cũng như xóa bỏ khoảng cách địa lý.

Vì lý do đó mà trang daytot.vn (Trung tâm Dạy Tốt) đã kết hợp với những đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm trong việc dạy học và luyện thi vào lớp , trường chuyên, các kỳ thi Quốc gia để cho ra đời và phát triển trang online.daytot.vn.
 

gioi thieu online day tot 2

Học online giúp học sinh chủ động thời gian, xóa bỏ khoảng cách địa lý

Đến với trang online.daytot.vn các em học sinh không chỉ có được phương pháp học tập khoa học để tiếp thu bài học nhanh và hiệu quả hơn mà còn được tham gia hàng trăm bài thi đánh giá năng lực theo từng khóa, chuyển cấp. Đặc biệt là các kỳ thi quốc gia quan trọng như tuyển sinh vào lớp 10, đại học.

Online.daytot.vn với mô hình học và thi trực tuyến còn là nơi hứa hẹn và đáng tin cậy cho các sỹ tử được tôi luyện đầy đủ các kỹ năng cần có và quan trọng nhất nhằm hoàn thành bài thi tốt nhất trong các kỳ thi THPT Quốc Gia - Đại học của Bộ Giáo Dục như cách nhận diện bài, lựa chọn phương pháp giải nhanh cho từng dạng bài, cách kiểm soát thời gian và tâm lý…

Chính vì vậy, hãy cùng online.daytot.vn thay đổi phương pháp học tập để có kết quả cao hơn mà không cần tốn nhiều thời gian, chi phí hay công sức từ mô hình học hiện đại này. 

Khi học và thi trực tuyến các em cần có gì?

Rất đơn giản các em chỉ cần có một trong các thiết bị kết nối được mạng internet dưới đây:

  • Máy tính (máy để bàn hoặc laptop- máy tính xách tay
  • Điện thoại di động
  • Máy tính bảng , ipad…

Và đừng quên!

Chuẩn bị thêm giấy, bút, máy tính, sách giáo khoa để bắt đầu học hiệu quả hơn nhé!

Tham gia online.daytot.vn các em được những lợi ích gì?

Tiết kiệm thời gian, chi phí rẻ

Thay vì mỗi sang hay chiều tối các phụ huynh phải tất bật đưa đón các em đến trường , đến các địa điểm trug tâm học, ôn thi thì giờ đây các cha mẹ hay quên điều này nhé. Bởi chỉ cần cho con học với online.daytot.vn, các em học sinh chỉ cần ngồi ở nhà là có thể học bài hoặc luyện thi nhanh gọn và tiết kiệm được thời gian cho cả hai.

Hơn nữa, học với online.daytot.vn còn giúp các bậc cha mẹ giải quyết được vấn đề tài chính cho chính mình. Vì theo các nghiên cứu mới nhất được thực hiện bởi trường Đại học Mở của Anh đã chỉ ra rằng: phương thức học trực tuyến tiết kiệm tới 90% các chi phí so với cách học truyền thống nhờ tiết kiệm mọi chi phí dành cho lớp học thêm, thuê gia sư, chi phí di chuyển…

Học chủ động

Học online – trực tuyến còn giúp các chủ động hơn trong việc học tập của mình. Các em có thể học mọi lúc mọi nơi, có thể học ở nhà, đến căng tin, quán trà…và có thể xem lại bài học khi không tham gia được đúng giờ hoặc chưa hiểu hết.

Ngoài ra, học trực tuyến cũng giúp các em ôn lại bài dễ dàng hơn.

Giải đáp thắc mắc nhanh chóng, nhiệt tình

Với các thầy, cô giáo giỏi, nổi tiếng và giàu kinh nghiệm tại online.daytot.vn các em còn được trao đổi, đặt các hỏi và được giải đáp nhanh . Bên cạnh đó, các em còn được trao đổi, học hỏi từ nhiều bạn bè trong nhóm. Vì vậy, học online sẽ giúp các em có cái nhìn toàn thể về vấn đề:

=>Hiểu chuyên sâu, rõ ràng

=>Mở rộng thêm kiến thức

=> Xóa bỏ ý nghĩ dấu dốt
=> Tự tin giải mọi dạng bài tập

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây