Chính sách & Quy định chung

Chính sách và quy định chung về cung cấp, sử dụng và trao đổi dịch vụ trên Online.daytot.vn
I, Nguyên tắc chung

Online.daytot.vn do Công ty cổ phần Giáo dục và Dịch vụ Edusgroup phát triển, hoạt động và vận hành.

Thành viên là các học viên, giáo viên được online.daytot.vn công nhận và cho phép khi đăng ký sử dụng, tham gia khóa học online và tài liệu học tập do Online.daytot.vn cung cấp.

Hoạt động trao đổi, cung cấp các khóa học qua online.daytot.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tham gia.

II, Quy định chung

Online.daytot.vn cung cấp các dịch vụ phục vụ cho mục đích học tập và nghiên cứu của các thành viên.Chúng tôi yêu cầu bất kỳ người sử dụng nào khi sử dụng các dịch vụ của online.daytot.vn phải chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện của bản quy định này hoặc bản quy định mới nhất.Nếu không đồng ý với những điều khoản có trong bản quy định mới thì người dùng có thể ngưng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Khi đăng ký thành viên, chúng tôi yêu cầu tất cả người sử dụng cung cấp đầy đủ, trung thực và chính xác những thông tin cá nhân người dùng. Nếu trường hợp phát hiện thông tin cá nhân thiếu trung thực và không chính xác, chúng tôi có quyền tạm khóa hoặc đình chỉ việc sử dụng tài khoản trên của người sử dụng mà không cần thông báo hay chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Người dùng phải chịu trách nhiệm trong việc bảo mật mật khẩu, không chia sẻ hoặc cho người khác mượn tài khoản của mình cũng như không được phép dùng tài khoản của người dùng khác. Nếu xét thấy tài khoản của mình bị sử dụng trái phép thì bạn hãy liên lạc với chúng tôi để được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Các định nghĩa:

Khóa học trực tuyến: Là tập hợp các Bài giảng đa phương tiện theo một chủ đề nhất định.

Khóa học miễn phí: là những khóa học trực tuyến do online.daytot.vn cung cấp nhưng khách hàng không cần trả phí dịch vụ để mua quyền truy cập khóa học đó.

Giá bán (Phí dịch vụ): là chi phí mà khách hàng phải trả để mua quyền truy cập một khóa học trực tuyến cụ thể do Dạy tốt online cung cấp. Giá bán đăng trên website Online.daytot.vn đã bao gồm Thuế giá trị gia tăng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 1 khóa học 1 lần.

Học viên: là những người có nhu cầu học hỏi, nâng cao kiến thức về các môn học được đăng tải trên online.daytot.vn. Học viên đăng ký tài khoản và thanh toán học phí để tham gia khóa học trực tuyến nếu có nhu cầu.

Thành viên: bao gồm cả Đối tác, giáo viên và học viên. Thành viên phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân có liên quan, được bộ phận quản lý của chúng tôi yêu cầu, chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do online.daytot.vn cung cấp.

III, Quy trình giao dịch

Quy trình cho người mua hàng (mua khóa học)

- Người mua đăng nhập tài khoản (trước đó đăng kí tài khoản bắt buộc phải cung cấp các thông tin các nhân từ email, họ tên…mà online.daytotvn yêu cầu)

- Tìm kiếm, tham khảo thông tin các khóa học cùng các thông tin liên quan về giá cả, nội dung và giáo viên...mà người mua quan tâm.

- Dựa trên thông tin đã tham khảo, người mua quyết định mua khóa học bằng cách “click” vào ô “đặt mua” và thanh toán học phí để được tham gia học bài và nhận tài liệu.

- Người mua thanh toán phí khóa học qua hai hình thức trực tiếp hoặc qua chuyển khoản, thẻ nạp điện thoại.

- Mọi thắc mắc, khiếu nại về khóa học (nếu có) vui lòng gửi về địa chỉ của ban quản trị đã đăng trên website này.

Quyền và nghĩa vụ thành viên

a) Quyền

- Thành viên được tham gia các khóa học miễn phí và có phí (sau khi đã hoàn tất việc thanh toán học phí) trên Website của chúng tôi.

- Thành viên đăng ký trên website Online.daytot.vn có quyền sử dụng toàn bộ các chức năng mà chúng tôi cung cấp như: hỏi đáp trực tuyến; hỏi bài đến giáo viên hoặc các thành viên trên website Online.daytot.vn; được tham gia nhận xét và đánh giá chất lượng bài giảng, dịch vụ…; thay đổi thông tin cá nhân đã đăng ký...

- Được hưởng các chính sách ưu đãi do chúng tôi cung cấp. Chính sách ưu đãi sẽ được đăng tải trực tiếp trên trang chủ của website online.daytot.vn và các kênh thông tin khác.

- Học viên có quyền đóng góp ý kiến về Online.daytot.vn trong quá trình sử dụng, mọi kiến nghị được gửi trực tiếp qua thư, điện thoại, email .Tất cả các ý kiến, thắc mắc sẽ được phòng chăm sóc khách hàng giải đáp trong thời gian ngắn nhất có thể.

b) Nghĩa vụ

- Thành viên sẽ chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hòm thư điện tử của mình.

- Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép tài khoản để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của chúng tôi vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin. Hay sử dụng dịch vụ, tạo đơn hàng giả vào mục đích đầu cơ, gây lũng đoạn thị trường.

- Thành viên cam kết không sao chép, sửa đổi, truyền bá, phân phối các khóa học hay tạo các công cụ tương tự như của chúng tôi khi không được sự đồng ý của chúng tôi.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của chúng tôi dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên, tuyên truyền, phổ biến thông tin sai sự thật hoặc không có lợi cho uy tín của chúng tôi.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây