Giới thiệu về Nguyễn Linh

Khóa học của Nguyễn Linh

Cô Nguyễn Linh là một trong những giáo viên dạy Lịch Sử trẻ của trung tâm Giáo dục Văn hóa Dạy Tốt. Cô là người đã giúp nhiều em học sinh gỡ bỏ thái độ nhàm chán với môn học Lịch sử bằng một phương pháp học mới đầy tư duy và sáng tạo hơn thay vì phải nhồi nhét kiến thức vô bổ.

Thành tích tiêu biểu:

- Tốt nghiệp cử nhân giáo viên Lịch sử trường đại học Sư phạm Hà Nội II
- Tốt nghiệp thạc sỹ Lịch sử, trường Đại học Sư Phạm Hà Nội I
- Kinh nghiệm hơn 5 năm trong giảng dạy và ôn thi cho học sinh thi Đại học.

Khi nói đến môn Lịch sử, hầu hết các em học sinh đều mang tâm trạng nhàm chán và ít có em yêu thích với môn học mang nhiều sự kiện và mốc thời gian này. Bởi, để nhớ được hết và chính xác các mốc sự kiện gắn liền với nội dụng quan trọng ấy không phải ai cũng phải làm được.

Qua nhiều năm giảng dạy và ôn luyện thi Lịch sử cho các em học sinh tốt nghiệp THPT và Đại học cùng kinh nghiệm học Sử để đến với ngành Giáo Dục, cô Linh đã tích lũy cho mình không ít kinh nghiệm và vốn kiến thức đáng quý để truyền đạt lại cho các em. Nhờ đó, phương pháp dạy học của cô cũng khác hẳn, mang một phong cách linh hoạt hơn thay vì chỉ dạy các em học suông các kiến thức trong SGK.

Với quan điểm, học Lịch sử phải học một cách logic và khoa học như khi học ban KHTN. Do đó, muốn học tốt Sử cần phải học theo sơ đồ, học theo từ khóa hoặc theo phương pháp công thức...thì các em mới nắm rõ được nội dung cốt lõi trong các sự kiện, chủ đương hoặc một hội nghị nào đó. Bằng cách này, các em cũng nhớ kiến thức lâu hơn và quan trọng là dễ liên tưởng từ sự kiện này với sự kiện kia để tránh nhẫm lẫn nội dung của các mốc thời gian với nhau. Đặc biệt, môn Lịch sử thường có nhiều câu hỏi đánh lừa trong đề thi THPT Quốc gia, do đó nếu không biết cách suy luận các em sẽ dễ trả lời "chệch" và không đúng trọng tâm câu hỏi, vì vậy sẽ dễ bị mất điểm ở những phần đáng lẽ ra là dễ ăn điểm nhất.

Hỏi đáp, thảo luận
Mã bảo mật   

Các cách kiếm xu trên website Dạy Tốt Online

Kiếm thêm xu trên Dạy tốt online chưa bao giờ đơn giản đến thế!   BQT online.daytot.vn xin "bật mí" đến toàn thể khách hàng là thành viên, học sinh của website những cách thêm xu vào tài khoản để có thêm nhiều cơ hội tham gia học bài cũng như những hoạt động hấp dẫn của Dạy tốt Online...

Chúng tôi trên Facebook
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Dạy Tốt từ kênh nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây