Giới thiệu về Nguyễn Thu Hà

Khóa học của Nguyễn Thu Hà


Cô giáo Nguyễn Thu Hà là một trong những giáo viên đang được nhiều em học sinh cũng như phụ huynh tìm đến học. Với vẻ ngoài ưa nhìn cùng những khối lượng kiến thức phong phú, lối bài giảng tư duy giúp nhiều em học sinh cải thiện điểm môn Toán trên lớp, các kỳ thi học sinh giỏi, đặc biệt là thi vào lớp 10, đại học.

- Thành tích tiêu biểu:

+ Tốt nghiệp tấm bằng loại Giỏi của Trường Đại học Giáo Dục - đại học Quốc gia Hà Nội.
+ Hoàn thành chương trình học Thạc sỹ (Khóa học 2014-2016), chuyên ngành Phương pháp toán sơ cấp, tại trường  Đại học khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội.
+ Ngoài thành tích học tập đáng nể, là một thạc sỹ trẻ thì  cô Hà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục nhờ làm gia sư từ thời sinh viên và công tác nhiều năm tại Khoa Toán - trung tâm Dạy tốt.

- Quan điểm giáo dục, phương pháp dạy học

Đến với lớp học của cô Nguyễn Thu Hà các em học sinh sẽ tìm thấy được ở người cô của mình các đơn vị kiến thức vững chắc. Cùng phương pháp giảng dạy đặc biệt, các bài giảng sẽ được cô điều chỉnh theo hướng tạo hứng thú cho học sinh với môn học. Từ đó, các em xác định được mục đích và phương pháp học tập hiệu quả.

Đặc biệt, với cô Nguyễn Thu Hà, muốn học tốt toán trước hết cần học kiến thức cơ bản. Vì kiến thức cơ bản vô cùng quan trọng đối với mỗi một môn học, nắm chắc được phần này thì các em mới phát huy được hết khả năng tư duy, học tập linh hoạt, thích sáng tạo của mình; tránh sự lệ thuộc vào người khác nh bạn bè hay thầy cô.

Do đó, các bài giảng sẽ được cô Hà triển khai theo một lộ trình logic, đi từ kiến thức cơ bản triến dần lên nâng cao, cuối cùng là sự sáng tạo, vượt bậc của chính các em học sinh đối với môn toán. 

Quan điểm về giáo dục, cô Thu Hà cho rằng: “Giáo dục suy cho cùng vẫn nhằm vào mục đích hoàn thiện con người, không chỉ giúp hoàn thiện về tri thức, kĩ năng mà còn hoàn thiện cả nhân cách đạo đức. Giáo dục phải đáp ứng được nhu cầu của xã hội, giúp những cá nhân trở thành những nhân tố thúc đẩy cho sự phát triển của đất nước. Giáo dục cần linh hoạt, mềm dẻo, kết hợp hài hòa giữa lí thuyết và thực tiễn”.

 

Hỏi đáp, thảo luận
  Hà Thị Ngọc Huế
  Hà Thị Ngọc Huế -  04/03/2018 05:39
  Trung tâm dạy tốt cho mình đăng ký khoá học toán 9 online cho con với ạ!
  Lê Như Ngọc
  Lê Như Ngọc -  14/12/2017 21:05
  Em mong muốn được cô (thầy ) cho em học ạ
  Trần Bảo Châu
  Trần Bảo Châu -  04/11/2017 00:45
  Em xin thầy cô cho e đăng kí học ạ
  Trịnh Vũ Long
  Trịnh Vũ Long -  24/09/2017 05:21
  Em chào các thầy ( cô ) ạ , Vì năm nay là năm cuối cấp vả lại thi vào 10 ở thành phố em là 9 môn trong đó 2 môn toá và văn rất quan trọng , nên em xin đăng kí khoá học miễn phí ạ , em xin chân thành cảm ơn thầy ( cô ) ạ !
  Nguyễn Thủy
  Nguyễn Thủy -  24/09/2017 22:07
  @Trịnh Vũ Long Chào em! các khóa học online bên Online Dạy tốt đều là miễn phí em nhé, em có thể đăng ký môn Văn theo đường link này https://online.daytot.vn/lop-9/khoa-hoc-kien-thuc-co-ban-van-9-9.html, còn với Môn Toán là https://online.daytot.vn/lop-9/khoa-hoc-co-ban-Toan-9-8.html nhé!
  Dương Vũ Thiên Trang
  Dương Vũ Thiên Trang -  05/09/2017 09:23
  Các cô dạy rất hay em cảm ơn web ạ!
  Mong các cô cho một số bài tập tự làm ,số sau của tiết đó thì cô chữa
  Mr Thắng
  Mr Thắng -  08/09/2017 03:36
  @Dương Vũ Thiên Trang Cám ơn em đã góp ý. BQT đã gửi yêu cầu em đến cho bộ phận giáo vụ rồi nhé
Mã bảo mật   

Các cách kiếm xu trên website Dạy Tốt Online

Kiếm thêm xu trên Dạy tốt online chưa bao giờ đơn giản đến thế!   BQT online.daytot.vn xin "bật mí" đến toàn thể khách hàng là thành viên, học sinh của website những cách thêm xu vào tài khoản để có thêm nhiều cơ hội tham gia học bài cũng như những hoạt động hấp dẫn của Dạy tốt Online...

Chúng tôi trên Facebook
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Dạy Tốt từ kênh nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây