Giới thiệu về Trần Huyền An

Khóa học của Trần Huyền An

Thành tích tiêu biểu:

- Trong quá trình học tập:

+ Tốt nghiệp loại giỏi trường chuyên THPT Hùng Vương - là trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu của cả nước. Đặc biệt, cả 3 năm liền đều là học sinh giỏi của trường chuyên Hùng Vương.
+ Sinh viên của trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội - trường đại học giáo dục hàng đầu của cả nước.
+ Đạt giải nhất trong cuộc thi nghiệp vụ sư phạm.
+ Tốt nghiệp Đại học bằng giỏi với tổng số điểm 8.5
=> Là một con người nhiệt huyết, kiến thức giàu có, năng động và năng nổ tham gia nhiều hoạt động để tạo nên nhiều thành tích đáng nể.

- Trong quá trình giảng dạy

+ Tham gia giảng dạy các em học sinh khối THCS và THPT tại Trung tâm Dạy Tốt và đào tạo các giáo viên trẻ của Trung tâm.
+ Là giáo viên dạy giỏi đồng thời là tổ trưởng bộ môn Ngữ Văn của Trung tâm Dạy Tốt.
+ Đặc biệt, cô là giáo viên giảng dạy bộ môn Ngữ văn trong chương trình Chinh phục kỳ thi của kênh truyền hình VTV7 có số lượng khán giả quan tâm và theo dõi lớn nhất hiện nay.

 
Cô Trần Huyền An trên kênh vtv7
Cô giáo Trần Huyền An trong một video giảng bài trên kênh VTV7

Phương pháp giảng dạy khoa học

Với lối dạy lấy người học làm trung tâm, đến với lớp học cua Cô Trần Huyền An,ở các em học sinh luôn có sự tương tác với nhau và với cô giáo. Nắm được những đặc thù của môn ngữ văn, cô Huyền An luôn chú trọng dạy phương pháp, chốt ý chính, lồng ghép kiến thức tác phẩm với các kiểu đề, những câu hỏi có thể ra trong tác phẩm để hình thành kỹ năng tự giác, năng lực phân tích vấn đề cho học sinh.

Với phương pháp học này, các em học sinh sẽ được hệ thống hóa các kiến thức quan trọng, đó là những đơn vị kiến thức sẽ có trong bài thi. Chính vì vậy mà đến các kỳ thi các con sẽ không quá vất vả ôn thi môn văn.

Một giáo viên có tâm với nghề và với học sinh

Tốt nghiệp Trường Đại học sư phạm Hà Nội, Cô Trần Huyền An xuất sắt ra trường với tấm bằng loại giỏi.

Cô Trần Huyền An được các em học sinh, các bậc phụ huynh biết đến là một giáo viên giỏi, nhiệt huyết với nghề dạy học. Cô có một thế hệ các em học sinh đông đảo, hầu hết các em đều vào được các trường cấp III nổi tiếng như Trần Phú, Chu Văn An, Kim Liên.

Đặc biệt trong quá trình giảng dạy các em học sinh ôn thi 9 lên 10, Cô luôn đồng hành của các em học sinh, Cô Trần Huyền An thường xuyên trao đổi bài cùng các em học sinh qua facebook, cô lập ra một nhóm trên facebook gồm các em học sinh của cô Huyền An,mà ở đó các em được cô giáo của mình giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tập. Nói về điều này Cô tâm sự : " Có những đêm thức đến 1 - 2 giờ sáng để giải đáp cùng các em, các em còn thức cô còn thức". 
Chính vì thế, qua các kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, kết quả thi của các bạn học sinh cô An luôn được cải thiện lên trông thấy.

 

Hỏi đáp, thảo luận
Mã bảo mật   

Giới thiệu về Online.daytot.vn thuộc Trung tâm dạy tốt

Nói đến nền giáo dục hiện đại thì các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh không nên bỏ qua hình thức “học và thi online”. Bởi đây là hình thức có nhiều lợi thế và tiện ích hơn hẳn so với mô hình truyền thống khi phải tất bật đến trường lớp thì thay vào đó các em học sinh luôn luôn chủ động và...

Chúng tôi trên Facebook
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Dạy Tốt từ kênh nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây