Cơ hội nhận tiền mặt và nhiều phần quà hấp dẫn từ Cuộc thi truy tìm THỦ LĨNH HỌC ĐƯỜNG

Thứ tư - 23/08/2017 05:59
Cơ hội được ghi danh bảng vàng 'gương mặt xuất sắc nhất' và nhận những phần quà hấp dẫn cùng tiền mặt lên tới 1000.000 VND cho những TEEN tài năng trên ba miền tổ quốc khi tham gia Cuộc thi tìm kiếm THỦ LĨNH HỌC ĐƯỜNG do online.daytot.vn thực hiện.
Cơ hội nhận tiền mặt và nhiều phần quà hấp dẫn từ Cuộc thi truy tìm THỦ LĨNH HỌC ĐƯỜNG

Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt xuất sắc trong việc thể hiện được tài năng và bản lĩnh của bản thân khi là một người đứng đầu có khả năng tự dẫn dắt và phát triển thành công một nhóm học tập.

Và nhóm học tập đó phải bao gồm những thành một đến từ cùng một tỉnh/thành. Do đó, cuộc thi còn là nơi cạnh tranh về thành tích học tập giữa các tỉnh/thành với nhau.

Để làm được điều đó, vai trò của người đứng đầu hay tìm được một thủ lĩnh học đường tài ba là việc làm vô cùng cần thiết.

Tham gia Cuộc thi tìm kiếm Thủ lĩnh học đường, những teen sáng giá ngoài việc được khẳng định bản thân và vinh danh bảng vàng “gương mặt xuất sắc nhất” trên online.daytot.vn. Mà phần còn nhận được nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn đang chờ đón. Cụ thể giải thưởng như sau:

+> Giải nhất: Tổng số tiền mặt lên đến 1000.000 vnd + Huy hiệu vàng Thủ lĩnh Xuất sắc trên website online.daytot.vn + 1000 xu

(Tiền xu sẽ do người thắng cuộc tự quyết định cách sử dụng như dùng để tham gia một khóa học bất kỳ hoặc để mua giáo viên tư vấn của Dạy Tốt trên website)

+> Giải nhì: Tổng tiền mặt: 500.000 vnđ + 500 xu + huy hiệu bạc Thủ lĩnh xuất sắc về nhì trên webssite + tiền bitcoin tham gia một khóa học bất kỳ trên website

+> Giải Ba: Tiền mặt 200.000 VNĐ + 200 xu tham gia một khóa học bất kỳ trên website

Ngoài ra, còn có phần thưởng dành riêng cho nhóm học tập của thí sinh về nhất đạt danh hiệu Thủ lĩnh học đường của online.daytot.vn (phần thưởng sẽ được BTC sẽ công bố sau khi tìm được người thủ lĩnh xứng danh”.
 

Thể lệ tham gia cuộc thi
 

  • Các thí sinh là thành viên của online.daytot.vn tự ứng tuyển tham gia đăng ký điền theo ĐƠN ĐĂNG KÝ CLICK TẠI ĐÂY , sau khi điền đầy đủ thông tin và nhấp GỬI là ok.
  • Các thí sinh ứng tuyển nằm trong lứa tuổi học sinh từ lớp 1- lớp 12
  • Ưu tiên những thí sinh có thành tích học tập cao, đang và từng làm cán bộ Đoàn, lớp
  • Thời gian nhận đơn đăng ký bắt đầu từ ngày 28.8.2017 đến hết ngày 6.9.2017
cuoc thi thu linh hoc duong

 

Lộ trình và thời gian diễn ra cuộc thi

 

Cuộc thi tìm kiếm THỦ LĨNH HỌC ĐƯỜNG diễn ra qua 2 giai đoạn:
  1. Giai đoạn tìm Thủ lĩnh: diễn ra trong 10 ngày ngày 28.8.2017 đến hết ngày 6.9.2017
  2. Phát triển nhóm học đường: diễn ra trong vòng 20 ngày, bắt đầu từ ngày 7.9.2017 đến hết ngày 26.9.2017
Trong giai đoạn 2 các thí sinh sẽ được online.daytot.vn giao nhóm theo tỉnh thành của thủ lĩnh đăng ký và cấp quyền quản trị nhóm để tự thêm một tài khoản – thành viên mới vào nhóm đang quản lý. Đồng thời dựa vào thông tin đã đăng ký ứng tuyển, BTC sẽ viết một bài giới thiệu về thủ lĩnh và nội dung hành động kêu gọi vào nhóm của thủ lĩnh đó.

Tiêu chí tham gia bình chọn và Công bố kết quả:

Để được lựa chọn xét tranh giải nhất, nhì, ba và được vinh danh trở thành Thủ Lĩnh học đường, Nhóm mà các thủ lĩnh đang quản lý phải đạt được những tiêu chí sau:

- Thứ nhất, nhóm có số lượng thành viên đạt từ 500 người (không tính số lượng thành viên ảo).
- Thứ hai, các thành viên trong nhóm phải có đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, email hoặc số điện thoại.

Vì vậy, Quản lý nhóm phải thu thập được những dữ liệu trên. BTC sẽ sử dụng để kiểm tra và xác nhận có phải là thành viên ảo hay không? từ đó mới công nhận và lựa chọn bạn (Quản lý nhóm) đó được tham gia xét giải.

BTC sẽ so sánh lựa chọn nhóm có số lượng thành viên nhiều nhất nhưng có ít thành viên ảo nhất để tìm ra THỦ LĨNH HỌC ĐƯỜNG.

Kết quả được công bố vào lúc 09h ngày 27/09/2017 trên website Online.daytot.vn
Mọi thắc mắc về chương trình xin gửi tới:
Email: lienhe@daytot.vn
Facebook: https://www.facebook.com/daytot.vn/

Tác giả bài viết: Nguyễn Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 49 trong 10 đánh giá

Xếp hạng: 4.9 10 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Hỏi đáp, thảo luận

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Các cách kiếm xu trên website Dạy Tốt Online

Kiếm thêm xu trên Dạy tốt online chưa bao giờ đơn giản đến thế!   BQT online.daytot.vn xin "bật mí" đến toàn thể khách hàng là thành viên, học sinh của website những cách thêm xu vào tài khoản để có thêm nhiều cơ hội tham gia học bài cũng như những hoạt động hấp dẫn của Dạy tốt Online...

Chúng tôi trên Facebook
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Dạy Tốt từ kênh nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây