Đăng ký tư vấn học đường - Giáo viên tư vấn trực tiếp tại Dạy tốt online

Thứ tư - 01/11/2017 09:07

Đăng ký tư vấn học đường - Giáo viên tư vấn trực tiếp tại Dạy tốt online

Các em học sinh có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc về vấn đề học tập, bài tập của bản thân cần được lời giải đáp thì hãy nhanh tay Đăng ký tư vấn học đường - Giáo viên tư vấn trực tiếp tại Dạy tốt online nhé.


Muôn kiểu vấn đề thường gặp trong học tập
 

Sau khi Dạy tốt online phát hành video bài giảng được một thời gian, Trung tâm đã nhận được không ít câu hỏi từ phía học sinh và phụ huynh gửi về. Trong đó nội dung câu hỏi thường xoay quanh về các vấn đề rất phổ biến mà hầu như các em đã, đang và từng gặp phải như:

- Cô ơi, em học dốt Văn lắm ạ, làm sao để học giỏi môn này hơn vì em học lớp 9 rồi sẽ phải thi cuối cấp rồi ạ! - nickname@phuonganh2k3

- Cô Trang ơi, cô dạy trước cho em bài nghị luận trong văn tự sự, biểu cảm đi ạ, mai lớp em có thầy cô về dự giờ?

- Cô Hà dạy Toán ơi, bài toán này giải sao đây cô mai em thi giữa kỳ rồi, khó quá cô giúp em với nhé ^_^

tuần sau em có bài kiểm tra 1 tiết về các bài trung đại cô giúp em lập giàn i đi em cảm ơn cô

- cô làm đề văn này để e tham khảo với.Đã có lần em cùng bố,mẹ()hoặc anh chị) đi thăm mộ người thân trong ngày lễ,tết.Hãy viết bài văn kể về buổi đii thăm đáng nhớ đó

- cô giúp em làm bài đóng vai Vương Quan kể lại cảnh đi chơi xuân của 2 chị em Thuý Kiều đi ạ


-....

Có thể thấy, những câu hỏi trên của các em tưởng chừng đơn giản nhưng các em lại không thể tự thân giải quyết được vấn đề một cách trọn vẹn. Bởi chúng không chỉ liên quan nội dung kiến thức của một bài học mà còn là tiền đề tạo dựng khung kiến thức cho các em tự giải quyết các bài tập liên quan hoặc tương tự sau này.

Chình vì vậy, người đầu tiên mà các em học sinh thường "kêu cứu" đó chính là các giáo viên của mình. Chính vì lẽ đó mà trang online.daytot.vn mong muốn hỗ trợ và giúp các em giải quyết vấn đề được tường tận nhất cùng với các giáo viên giàu kinh nghiệm thông qua "Đăng ký tư vấn học đường - Giáo viên tư vấn trực tiếp tại Dạy tốt online"

 
banner tu van cho hoc sinh 02Đăng ký tư vấn học đường - Giáo viên tư vấn trực tiếp tại Dạy tốt online


Bằng cách "đặt lịch tư vấn" trước ở mỗi giáo viên mà các em đã lựa chọn, giáo viên đó sẽ trực tiếp liên hệ và giải đáp mọi yêu cầu và thắc mắc của các em.

Hình thức tư vấn trực tiếp được thực hiện qua nhiều hình thức nhằm giúp học sinh cảm thấy tiện lợi nhất như có thể qua video call (gọi video trực tiếp), qua messenger, qua skype, qua viber...

Với hình thức tư vấn trực tiếp với giáo viên này các em không những được gặp và trò chuyện với giáo viên khóa học mà còn được giải tường tận, chi tiết nhất, xóa bỏ khoảng cách về thời gian và địa lý. Vậy còn chần chừ gì mà không "Đăng ký tư vấn học đường - Giáo viên tư vấn trực tiếp tại Dạy tốt online" ngay hôm nay thôi.
>>Click chuột để đăng ký TẠI ĐÂY

Tác giả bài viết: Nguyễn Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Hỏi đáp, thảo luận

Chính sách & Quy định chung

I, Nguyên tắc chung Online.daytot.vn do Công ty cổ phần Giáo dục và Dịch vụ Edusgroup phát triển, hoạt động và vận hành. Thành viên là các học viên, giáo viên được online.daytot.vn công nhận và cho phép khi đăng ký sử dụng, tham gia khóa học online và tài liệu học tập do Online.daytot.vn cung...

Chúng tôi trên Facebook
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Dạy Tốt từ kênh nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây