Chính sách bảo mật thông tin (Quyền riêng tư)

I- MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG


Khi đăng ký thành viên, khóa học của Online.daytot.vn, Ban quản trị thu tập thông tin chủ yếu của khách hàng bao gồm: họ và tên, tên đăng nhập, email, mật khẩu, câu hỏi bảo mật và trả lời câu hỏi bảo mật. Đây là các thông tin mà online.daytot.vn ghi nhận và cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để trang liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký mua khóa học trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. 

Lưu ý, Trong quá trình sử dụng các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website http://online.daytot.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.


II- PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

 

Công ty sử dụng thông tin của các thành viên online.daytot.vn cung cấp để:

- Liên hệ với khách hàng nhằm cung cấp và giới thiệu các khóa học, các sự kiện giáo dục mới nhất đến các thành viên

- Xác nhận các thông tin về yêu cầu khóa học, tình trạng đăng kí thành viên....

-  Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến các khóa học trên online.daytot.vn cung cấp.

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên trên website

- Ngăn chặn các hoạt động giả mạo thành viên, các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên online.daytot.vn

- Mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, không sử dụng ngoài mục đích liên quan đến http://online.daytot.vn/


* Thời gian lưu trữ và sửa đổi thông tin 

 

Các thông tin cá nhân của các thành viên sẽ được lưu trữ cho đến có yêu cầu hủy bỏ.

Thành viên có quyền đăng nhập, kiểm tra, chỉnh sửa, cập nhật và điều chỉnh thông tin hoặc có thế gửi yêu cầu hủy bỏ, cập nhật lại thông tin tài khoản đến online.daytot.vn.

Thành viên có quyền khiếu nại đến Ban quản trị online.daytot.vn, sau khi nhận phản ánh và xác nhận thông tin, Ban quản trị kịp thời giải quyết, xử lý.

 

III-  ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN


CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ DỊCH VỤ EDUSGROUP (EDUSGROUP.,JSC)
Địa chỉ: Tòa nhà 3 tầng, số 335 Cầu Giầy - Hà Nội (Cạnh bên trái chung cư cao tầng 335 Cầu Giấy)
Điện thoại liên hệ: 043.9785.768 hoặc qua email: lienhe@daytot.vn

 

IV -  CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG


Mọi thông tin cá nhân của các thành viên online.daytot.vn được chúng tôi cam kết đảm bảo bảo mật tuyệt đối và chỉ được sử dụng khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. 

Chúng tôi, Ban quản trị Online.daytot.vn cam kết không sử dụng thông tin cá nhân khách hàng cho mục đích thương mại, mua bán nào. Mọi sự chuyển giao, sử dụng, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của thành viên chỉ được diễn ra khi có sự cho phép đồng ý từ thành viên. 

Mọi khiếu nại, thắc mắc online.daytot.vn chỉ xử lý khi khách hàng cung cấp trên trang chính thức của online.daytot.vn không xử lý nhưng thông tin đã được đăng ký tại các website hoặc địa chỉ ngoài quyền hiệu lực của trang. Ban quản trị online.daytot.vn cũng không chịu trách nhiệm và giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin mà cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chính sách & Quy định chung

I, Nguyên tắc chung Online.daytot.vn do Công ty cổ phần Giáo dục và Dịch vụ Edusgroup phát triển, hoạt động và vận hành. Thành viên là các học viên, giáo viên được online.daytot.vn công nhận và cho phép khi đăng ký sử dụng, tham gia khóa học online và tài liệu học tập do Online.daytot.vn cung...

Chúng tôi trên Facebook
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Dạy Tốt từ kênh nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây