Chính sách thanh toán và hoàn trả học phí

Chính sách thanh toán, hoàn trả tiền học phí và đổi các khóa học trên online.daytot.vn các thành viên cần biết.
1. Chính sách thanh toán học phí:


- Để đăng ký tham gia cá khóa học tại online.daytot.vn (trừ các khóa học miễn phí) các học viên có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau đây:

+ Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại văn phòng của online.daytot.vn ở địa chỉ Tầng 7, TTTM Vân Hồ, Số 51 Lê Đại Hành, HBT, HN hoặc tòa nhà 3 tầng (cạnh chung cư 335 Cầu Giấy - HN).

+ Thanh toán trực tuyến trên website online.daytot.vn bằng cách vào nút "Nạp tiền" để thanh toán học phí cho các chương trình và khóa học đã chọn. Học viên có thể chọn nộp học phí qua ngân hàng hoặc bằng thẻ cào điện thoại. Có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY

 

2. Chính sách hoàn trả học phí và đổi khóa học


Các khóa học đăng ký tại online.daytot.vn được hỗ trợ các chính sách hoàn trả học phí hoặc bảo lưu trong các trường hợp sau: 

- Do lỗi của người bán khóa học, một tuần học sinh không thể đăng nhập vào website online.daytot.vn. 

- Khóa học bị hủy do lỗi của online.daytot.vn không có bài giảng cho khóa học. 

-
Online.daytot.vn sẽ không hỗ trợ hoàn trả hoặc bảo lưu học phí cho học viên vì những lý do cá nhân như không học theo các bải giảng, tự ý bỏ không theo các chương trình và khóa học,…

- Chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn trả lại học phí cho học sinh bằng tiền mặt tại văn phòng của online.daytot.vn hoặc chuyển khoản nếu học sinh yêu cầu HOẶC hướng dẫn cho học sinh chuyển học phí sang khóa học mới theo nguyện vọng của học viên.
​​​​​​​

Chính sách bảo mật thông tin thanh toán cho khách hàng:

Sau khi nhận đủ số tiền thanh toán khóa học từ khách hàng, online.daytot.vn sẽ xác nhận thông tin bằng cách gửi email. Sau 01 ngày (tính kể từ ngày gửi tin nhắn) nếu không có tin nhắn phản hồi của khách hàng, online.daytot.vn sẽ hiểu là quá trình thanh toán tiền của khách hàng diễn ra bình thường. Ngược lại, nếu có phản hồi tiêu cực từ khách hàng như nạc danh, người thanh toán không phải là chủ tài khoản…thì online.daytot.vn sẽ can thiệp để xử lý thông tin. Nếu xác nhận thông tin chính xác như khách hàng trình báo, online.daytot.vn sẽ hoàn tiền vào tài khoản.

Giới thiệu về Online.daytot.vn thuộc Trung tâm dạy tốt

Nói đến nền giáo dục hiện đại thì các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh không nên bỏ qua hình thức “học và thi online”. Bởi đây là hình thức có nhiều lợi thế và tiện ích hơn hẳn so với mô hình truyền thống khi phải tất bật đến trường lớp thì thay vào đó các em học sinh luôn luôn chủ động và...

Chúng tôi trên Facebook
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Dạy Tốt từ kênh nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây