Nguyễn Thu Hà

Cô giáo Nguyễn Thu Hà là thạc sỹ dạy Toán giàu kinh nghiệm với lối bài giảng tư duy giúp nhiều em học sinh cải thiện điểm môn Toán trong các kỳ thi quan trọng.

Nguyễn Thu Hoài

Lối giảng bài "chậm mà chắc" là tiêu chí giúp các em học bài online hiệu quả, dễ nắm bắt chi tiết các khối lượng kiến thức quan trọng từ cô giáo Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Luyến

Nguyễn Thu Luyến đang là giáo viên có lượng học trò tiểu học online và offline lớn nhất nhờ vào các bài giảng hướng dẫn giải bài tập chi tiết theo từng chủ đề cụ thể.

Đặng Thị Ngọc Trang

Cô giáo Đặng Thị Ngọc Trang-Kinh nghiệm được tích lũy nhờ vận dụng lý thuyết từ ĐH vào thực tiễn qua quá trình gia sư và tham gia giảng dạy trẻ tại nhiểu tổ chức, trung tâm và trường học.

Trần Huyền An

Cô Trần Huyền An là giáo viên giàu kinh nghiệm trong luyện thị Văn, thường xuất hiện trên Kênh truyền hình Giáo Dục VTV7.

Chử Thu Trang

Với phương pháp "Học qua trải nghiệm" vì thể mỗi giờ Văn của lớp cô Chử Thu Trang luôn là những kiến thức lý thú, do tự chính các em khám phá, tư duy mà có được.

Nguyễn Linh

Nguyễn Linh là giáo viên tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Lịch sử của trường Đại học Sư phạm Hà Nội I, mang đến phương pháp học Sử mới đầy tư duy và sáng tạo hơn cho các em

Các cách kiếm xu trên website Dạy Tốt Online

Kiếm thêm xu trên Dạy tốt online chưa bao giờ đơn giản đến thế!   BQT online.daytot.vn xin "bật mí" đến toàn thể khách hàng là thành viên, học sinh của website những cách thêm xu vào tài khoản để có thêm nhiều cơ hội tham gia học bài cũng như những hoạt động hấp dẫn của Dạy tốt Online...

Chúng tôi trên Facebook
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Dạy Tốt từ kênh nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây